Top 5 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Nike hot nhất 2022

Nike là thương hiệu sản xuất giày bóng đá chính hãng nổi tiếng nhất thế giới. Chính vì vậy những mẫu giày đá banh Nike luôn được anh em chơi bóng đá ưa thích lựa chọn. Nội dung bài viết này sẽ tổng hợp những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike chính hãng hot nhất, bán chạy nhất trong năm 2022 để các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Pro TF

Nike Mercurial là dòng giày bóng đá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất trên sân cỏ nhân tạo của Nike. Thế hệ mới nhất của dòng giày Nike Mercurial là Vapor 15 (cổ thấp) và Superfly 9 (cổ cao). Kể từ khi được ra mắt vào năm 2022 thì ngay lập tức mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF đã trở thành một siêu phẩm được anh em chơi bóng đá săn đón.

nike air zoom mercurial vapor 15 pro tf vang

Mẫu giày Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF có tên gọi đầy đủ là Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Pro TF. Nike đã thêm 2 chữ “Air Zoom” vào tên của mẫu giày này để nhấn mạnh công nghệ Nike Air Zoom được áp dụng trên mẫu giày bóng đá này.

nike air zoom mercurial vapor 15 pro tf vang
Đế đệm công nghệ Nike Air Zoom

Nike Air Zoom là công nghệ thiết kế đệm đế giày đặc biệt của Nike được chính thức ra mắt vào năm 1995. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Nike tiến hành áp dụng hàng loạt công nghệ Nike Air Zoom cho rất nhiều mẫu giày của dòng giày Nike Mercurial. Trong đó mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo siêu hot Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Pro TF cũng được áp dụng.

nike air zoom mercurial vapor 15 pro tf vang

Với công nghệ Nike Air Zoom thì bộ đế của mẫu giày Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF được đánh giá là có độ đàn hồi rất tốt. Khả năng nén giãn của lớp đệm Air Zoom mang lại sự êm ái tối đa cho những đôi giày bóng đá Nike được áp dụng. Theo đánh giá của nhiều bạn đã trải nghiệm thực tế thì bộ đế đệm Air Zoom của Nike Mercurial Vapor 15 pro TF được đánh giá là êm chân hơn rất nhiều so với các loại đế đệm khác.

nike air zoom mercurial vapor 15 pro tf vang

Ngoài công nghệ đế đêm Nike Air Zoom thì Nike Mercurial Vapor 15 Pro TF cũng có nhiều cải tiến rất tuyệt vời. Bề mặt da upper giày được thiết kế với lớp vân nổi Hyperscreen bao phủ trên toàn bộ bề mặt đôi giày. Mẫu giày này cũng được thiết kế với một chiếc khung được định hình trên lớp da upper gọi là Speed Cage. Khung Speedcage được làm bằng những loại sợi tổng hợp chắc chắn giúp tăng tối đa độ ôm chân ở những vị trí cần thiết trên bàn chân mà vẫn mang lại sự thoải mái ở những vị trí không đòi hỏi phải ôm quá.

2. Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 Academy TF

Một phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khác của dòng giày Nike Mercurial cũng rất hot ở thời điểm hiện tại đó là Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 Academy TF. Đây là một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thuộc phân khúc Academy giá rẻ tuy nhiên lại có mức giá không rẻ lắm (khoảng 2tr4 VNĐ).

giay da bong san co nhan tao nike 2022

Với số tiền khoảng 2tr4 VNĐ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu giày đá banh chính hãng thuộc phân khúc Pro được rồi. Tuy nhiên thực tế thì do được áp dụng công nghệ đế đệm Air Zoom nên mức giá của Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 Academy TF đắt hơn so với loại đế thông thường là hoàn toàn hợp lý.

nike air zoom mercurial superfly 9 academy tf 2

So với thế hệ trước là Mercurial Superfly 8 Academy TF thì thế hệ mới Nike Mercurial Superfly 9 Academy TF được Nike nâng cấp khá toàn diện. Toàn bộ lớp upper da giày được nâng cấp hơn với bề mặt da có vân nổi giúp kiểm soát bóng dễ dàng hơn. Lớp da của Superfly 9 Academy TF được đánh giá là cũng mềm hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

nike air zoom mercurial superfly 9 academy tf 2

Ngoài ra với công nghệ đế đệm Air Zoom thì sử dụng Superfly 9 Academy TF trên sân cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ êm chân hơn rất nhiều so với loại đế đệm thông thường của Superfly 8 Academy TF. Với bộ đế đàn hồi tốt thì nhiều bạn cũng đánh giá là sử dụng mẫu giày sân cỏ nhân tạo này sẽ nâng cao khả năng bật nhảy, tăng tốc tốt hơn.

3. Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF

Trước khi Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Pro TF ra mắt vào năm 2022 thì Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF là mẫu giày sân cỏ nhân tạo bán chạy nhất của Nike. Mẫu giày bóng đá Nike đinh TF này đã được tiến hành nâng cấp một cách toàn diện so với thế hệ cũ Vapor 13 Pro TF trước đó.

Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF nổi bật với bộ đế có lớp đệm xốp giúp mang lại trải nghiệm chơi bóng êm ái hơn. Lớp vân nổi trên bề mặt da giày với tên gọi là Hyperscreen cũng lần đầu tiên được áp dụng trên upper của mẫu giày bóng đá này. Lớp vân nổi trên bề mặt da giày sẽ giúp tăng độ ma sát giữa giày và bóng nên sẽ hỗ trợ kiểm soát bóng dễ dàng hơn.

nike mercurial vapor 14 pro tf

Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF là một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có trọng lượng rất nhẹ. Cân nặng thực tế của Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF chỉ khoảng 170g cho một đôi giày size 41. Với những mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo đinh TF thì mức trọng lượng này được đánh giá là rất nhẹ rồi. Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF có trọng lượng nhẹ hơn so với Air Zoom Vapor 15 Pro TF khoảng 10g.

Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF cũng là một mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo có mức giá rất mềm của Nike. Mức giá sẽ phụ thuộc vào màu sắc và dao động trong khoảng 2tr2-2tr6 VNĐ. Mức giá này được đánh giá là rất hợp lý với những anh em muốn trải nghiệm một mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo da vải ở phân khúc Pro tầm trung.

nike mercurial vapor 14 pro tf

Thiết kế của Nike Mercurial Vapor 14 Pro TF được đánh giá là rất đẹp mắt và hiện đại. Những mẫu giày bóng đá của Nike vẫn luôn nổi bật với thiết kế trẻ trung hiện đại. Ngoài ra những chất liệu cao cấp như da vải cũng khiến mẫu giày sân cỏ nhân tạo này mang lại sự cao cấp, bền đẹp hơn.

4. Nike Tiempo 9 Pro TF

Nike Tiempo là dòng giày bóng đá da thật duy nhất mà Nike vẫn đang đầu tư phát triển. Thế hệ thứ 9 của Nike Tiempo đã được ra mắt vào năm 2021 với diện mạo mới cực kỳ đẹp mắt và hiện đại. Trong các mẫu giày bóng đá Nike Tiempo thì phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Nike Tiempo 9 Pro TF là một mẫu giày rất hot.

nike tiempo 9 pro tf

Nike Tiempo 9 Pro TF là mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo làm bằng da thật tự nhiên. Ưu điểm quan trọng nhất của mẫu giày đá banh da thật là mang lại cảm giác êm mềm thoải mái ngay từ lần xỏ đầu tiên. Chính vì vậy không có gì bất ngờ khi mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo da thật Nike Tiempo 9 Pro TF lại được anh em chơi bóng yêu thích đến như vậy.

nike tiempo 9 pro tf

Nike Tiempo 9 Pro TF có bề mặt upper da giày được thiết kế các lớp vân nổi hỗ trợ kiểm soát bóng. Những lớp vân nổi trên bề mặt da giày sẽ giúp tăng độ ma sát giữa giày và bóng nên sẽ hỗ trợ kiểm soát bóng dễ dàng hơn. Thiết kế lưỡi gà vải thun cũng là một ưu điểm cần nhắc đến của mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo này. Với lưỡi gà vải thun này thì sẽ giúp hạn chế hoàn toàn vấn đề bị lệch lưỡi gà khi chơi bóng.

nike tiempo 9 pro tf

Mẫu giày Nike Tiempo 9 Pro TF cũng được Nike ưu ái với lớp đế đệp React rất êm mềm. Lớp đệm này sẽ mang lại trải nghiệm chơi bóng êm ái với khả năng hỗ trợ bật nhảy tốt hơn khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Chính lớp đế đệm React này đã mang lại sự khác biệt của Nike Tiempo 9 Pro so với phiên bản Academy giá rẻ hơn.

nike tiempo 9 pro tf

5. Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Academy TF

Thêm một đại diện của dòng giày Nike Mercurial lọt vào top giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike bán chạy là Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Academy TF. Đây là một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thuộc phân khúc tầm trung Academy được Nike tiến hành nâng cấp rất toàn diện ở phiên bản mới 2022.

nike air zoom mercurial vapor 15 academy tf

Đúng như tên gọi Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Academy TF thì mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo giá rẻ này vẫn được Nike áp dụng bộ đế đệm Air Zoom cao cấp như phân khúc Pro. Lớp đế đệm này là công nghệ độc quyền mà Nike đã áp dụng hàng loạt trên những mẫu giày sân cỏ nhân tạo cao cấp thuộc dòng giày Nike Mercurial của mình.

nike air zoom mercurial vapor 15 academy tf

Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Academy TF có mức giá chính hãng dao động trong khoảng 2tr-2tr2 VNĐ. Với mức giá này thì mẫu giày sân cỏ nhân tạo này vẫn được sản xuất với lớp da upper chất liệu tổng hợp nhân tạo. Những mẫu giày sân cỏ nhân tạo sử dụng chất liệu da tổng hợp nhân tạo thì sẽ có ưu điểm là độ bền rất cao, khả năng chống nước tốt nhưng sẽ mang lại cảm giác chật, bó chân khi mới sử dụng.

nike air zoom mercurial vapor 15 academy tf
nike air zoom mercurial vapor 15 academy tf
nike air zoom mercurial vapor 15 academy tf

Nếu như bạn muốn trải nghiệm công nghệ Nike Air Zoom thế hệ mới mà tài chính không quá dư giả thì rất nên tham khảo Nike Air Zoom Mercurial Vapor 15 Academy TF. Với khoảng hơn 2tr VNĐ thì bạn sẽ có được một mẫu giày bóng đá có thiết kế đẹp mắt với độ bền cực kỳ cao.

Lời kết: Trên đây #SportX đã tổng hợp 5 mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hot nhất của Nike trong năm 2022. Hy vọng bài viết tổng hợp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp có được quyết định lựa chọn chính xác hơn khi chọn mua giày bóng đá. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào khác vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé.

Xem thêm: Có nên mua Giày Đá Bóng Chính Hãng? Mua hãng nào tốt?

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay