Đặc điểm nhận biết các shop giày đá bóng chính hãng uy tín

Ở Việt Nam có rất nhiều shop bán giày đá banh chính hãng nhưng cũng có shop bán giày fake. Chính vì vậy việc chọn được shop giày đá bóng chính hãng uy tín để mua giày là rất quan trọng. Vậy có cách nào để nhận biết được shop nào chỉ bán giày bóng đá chính hãng không? Cùng SportX tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

5 cách nhận biết shop bán giày đá banh chính hãng

Giày đá bóng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma và Mizuno thường bị làm fake rất nhiều. Chính vì vậy ở thị trường Việt Nam thì ngoài các shop chuyên bán giày đá banh chính hãng thì cũng có nhiều shop bán giày fake.

Tuy nhiên giày đá bóng chính hãng Nike, Adidas, Puma, Mizuno thường có nhiều sự khác biệt so với giày fake. Chính vì vậy nếu bạn tinh ý thì có thể hoàn toàn tự nhận biết được shop bán giày đá bóng chính hãng uy tín.

shop giay da bong
Shop bán giày đá banh uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là 5 cách nhận biết shop giày bóng đá chính hãng uy tín

1. Có địa chỉ cửa hàng rõ ràng

Các shop bán giày đá banh chính hãng thường có địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Địa chỉ cửa hàng không chỉ là nơi để thử giày trực tiếp mà còn là địa điểm cố định để khách hàng có thể tin tưởng hơn.

Không có shop giày đá bóng nào có thể đầu tư thuê cửa hàng để làm ăn lừa đảo mất uy tín cả. Các shop bán giày bóng đá có địa chỉ cửa hàng sẽ mang lại nhiều sự yên tâm hơn rất nhiều so với các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ.

mua giay da bong
Cửa hàng giày đá bóng chính hãng

Hạn chế mua giày đá bóng qua cá nhân hoặc các hội nhóm để tránh bị Scam

2. Mức giá sản phẩm phù hợp

Giày đá bóng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno thường có mức giá cao hơn nhiều lần so với giày fake. Chính vì vậy chỉ cần nhìn vào mức giá là bạn có thể nhận biết được shop bán giày đá banh chính hãng hay fake.

Những đôi giày đá bóng fake thường có mức giá dao động trong khoảng 300-900k VNĐ. Trong khi những mẫu giày đá bóng chính hãng thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno có mức giá dao động từ hơn 1tr đến 7tr VNĐ.

mua giay da bong
Đừng ham giá quá rẻ khi mua giày đá bóng chính hãng

Chính vì vậy khi chọn mua giày đá bóng chính hãng thì giá rẻ quá chưa chắc đã tốt. Với mức giá quá rẻ thì có thể bạn sẽ mua phải giày đá bóng fake hàng dựng (fake cao cấp) chứ không chắc là bản chính hãng.

3. Cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ

Các shop bán giày đá banh chính hãng uy tín thường cung cấp thông tin sản phẩm rất đầy đủ và chân thực. Những thông tin chi tiết về sản phẩm như hình ảnh, video, giá bán, tồn kho size giày… được cung cấp đầy đủ và cập nhật liên tục.

Các cửa hàng bán giày bóng đá uy tín thường có website bán hàng riêng với đầy đủ thông tin. Điều này sẽ giúp khách hàng xem tất cả thông tin của sản phẩm và có thể đặt hàng ngay khi đã chốt được mẫu.

mua giay da bong
Mua giày đá bóng Online

4. Cho phép xem hàng khi giao hàng

Các shop bán giày đá bóng chính hãng uy tín luôn rất tự tin đảm bảo sản phẩm của mình có xuất xứ chính hãng. Chính vì vậy nếu bạn đặt mua giày đá banh Online thì các shop sẽ đồng ý cho bạn xem hàng khi hàng giao đến.

Điều đó có nghĩa là khi bạn mua giày đá banh chính hãng online thì có thể xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng bị scam lừa đảo khi mua giày đá bóng online ship hàng.

mua giay da bong
Xem hàng trước khi nhận hàng và thanh toán

5. Chính sách bán hàng đầy đủ

Các cửa hàng bán giày đá banh chính hãng uy tín thường có chính sách bán hàng đầy đủ. Các chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng thường thấy như chính sách bảo hành, đổi hàng, giao hàng…

Trong đó chính sách bảo hành và đổi hàng là quan trọng nhất giúp khách hàng tự tin hơn khi đặt mua giày bóng đá. Đặc biệt là khi đặt mua giày đá bóng Online thì việc chọn sai size, mang không vừa là có thể gặp phải nên các shop có chính sách đổi trả bảo hành là rất cần thiết.

shop giay da bong
Chính sách bảo hành, đổi trả

Xem thêm: 5 nhầm tưởng thường gặp khi mua giày đá bóng chính hãng

Top 5 shop bán giày đá bóng chính hãng tại Hà Nội

Đang cập nhật…

Tổng hợp bởi: SportX.vn

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay