Hãng Adidas thửa riêng X Crazyfast ‘Las Estrellas’ cho Messi

Messi là ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất đang đại diện cho thương hiệu giày đá bóng Adidas. Cầu thủ này được Adidas thửa riêng rất nhiều mẫu giày bóng đá trong sự nghiệp của mình. Mới đây Adidas vừa giới thiệu mẫu giày đá banh mới nhất được thửa riêng cho Messi với tên gọi Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ cực kỳ đẹp mắt. Cùng tìm hiểu về mẫu giày bóng đá này ngay bên dưới nhé.

Giới thiệu Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’

Giày đá bóng Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ được ra mắt vào 4/9/2023 để kỷ niệm danh hiệu cúp vàng World Cup của Messi. Mẫu giày đá banh này được thiết kế với gam màu Trắng / Xanh Dương / Vàng Gold (tiếng Anh: ‘Cloud White / Pulse Blue / Gold Metallic‘). Những gam màu này được các nhà thiết kế của Adidas lấy cảm hứng từ màu của áo đấu đội tuyển quốc gia Argentina cũng như màu vàng Gold của cúp vàng World Cup.

X Crazyfast Messi Las Estrellas
Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ ra mắt (Ảnh: Soccerbibble)

Ý nghĩa thiết kế

Từ ‘Las Estrellas‘ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Những ngôi sao”. Từ ngôi sao trong tên của mẫu giày đá bóng Messi này được sử dụng để nói về số lần vô địch World Cup của mỗi đội tuyển. Argentina là đội tuyển đã giành được 3 ngôi sao với 3 lần vô địch World cup vào năm 1978, 1986 và 2022. Chính vì vậy trên gót của mẫu giày bóng đá thửa riêng cho Messi này Adidas đã thiết kế 3 ngôi sao màu vàng Gold cực kỳ đẹp mắt.

X Crazyfast Messi Las Estrellas ra mat
Vẻ đẹp của Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ (Ảnh: Soccerbible)

Thiết kế của giày Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ mang đậm dấu ấn cá nhân của Messi. Thiết kế lấy cảm hứng từ màu áo Argentina và cúp vàng World Cup ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của Messi. Chính vì vậy đây chắc chắn là một mẫu giày đá banh tuyệt vời nhất với cá nhân Messi.

giay da bong messi adidas x
Messi cầm trên tay mẫu giày bóng đá mới của mình

Điểm nổi bật nhất trên mẫu giày bóng đá của Messi chính là phần gót giày. Ở chiếc bên trái thì gót giày được in 3 hình ngôi sao, logo của Messi và biểu tượng của GOAT. Trong khi đó ở gót giày chiếc bên phải thì cũng sẽ có 3 ngôi sao, số 10 của Messi và logo của Adidas.

giay da bong messi adidas x 2023
Messi hạnh phúc với đôi giày đá banh mới

Video giới thiệu chi tiết

Đến thời điểm hiện tại thì Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ đã chính thức đã lên kệ. Bạn có thể đặt mua mẫu giày bóng đá này tại các shop chuyên bán giày đá banh chính hãng.

Video giới thiệu chi tiết về Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ (nguồn: BootCollector)

Công nghệ nổi bật

Phiên bản cao cấp nhất của Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ sẽ được Messi sử dụng đi thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Ở phiên bản cao cấp của mẫu giày bóng đá này Adidas sẽ tích hợp những công nghệ tiến tiến nhất như:

  • Upper Aeropacity Speedskin: Phần upper bên ngoài của mẫu giày đá banh này được kết hợp giữa sợi và da tổng hợp, mang lại sự ổn định và thoải mái khi mang giày.
  • Công nghệ Aerocage: Giúp cố định form giày, đảm bảo giúp giày vừa vặn, ôm chặt bàn chân để tăng độ chắc chân và tăng cường hiệu suất hoạt động của cầu thủ.
  • Đế giày Aeroplate kết hợp cùng công nghệ Speedframe sẽ giúp đế giày bóng đá nhẹ hơn, giúp giảm trọng lượng tổng thể của đôi giày tốt hơn. Ngoài ra loại đế này cũng giúp tạo ra lực đàn hồi tốt, giúp cầu thủ cải thiện khả năng tăng tốc, bật nhảy khi thi đấu.

Lời kết: Trên đây #SportX đã giới thiệu chi tiết về mẫu giày đá bóng mới Adidas X Crazyfast Messi ‘Las Estrellas’ được thửa riêng cho Messi. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về mẫu giày bóng đá tuyệt vời này.

Xem thêm: Giới thiệu Adidas X | Dòng giày đá banh nhẹ nhất của Adidas

Tổng hợp bởi: SportX – Ảnh: Soccerbible

5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay