Lộ diện thiết kế của Adidas Copa Pure thế hệ mới 2023

Adidas Copa là dòng giày bóng đá da thật của Adidas được sản xuất để phục vụ bóng đá chuyên nghiệp. Mới đây thế hệ mới nhất của dòng giày đá bóng này đã chính thức lộ diện với sự nâng cấp về thiết kế cũng như thay đổi về chất liệu. Nội dung bài viết này cùng #SportX soi kỹ những thông tin về mẫu giày Adidas Copa Pure sắp ra mắt vào đầu năm 2023 nhé.

Giới thiệu Adidas Copa Pure 2023

Adidas Copa là dòng giày bóng đá da thật có lịch sử rất lâu đời của Adidas. Dòng giày đá bóng da thật này được Adidas tập trung phát triển để phục vụ cho bóng đá chuyên nghiệp cũng như không chuyên. Thế hệ mới nhất của dòng giày đá banh này sẽ chính thức được ra mắt vào đầu năm 2023 với tên gọi là Adidas Copa Pure với nhiều thay đổi trong thiết kế cũng như cải tiến thay thế hoàn toàn chất liệu da giày.

adidas copa pure

Cũng giống như thế hệ trước đó là Adidas Copa Sense thì Adidas Copa Pure cũng được sản xuất với 2 phiên bản có dây và không dây. Phiên bản có dây buộc được đặt tên là Adidas Copa Pure .1 trong khi đó phiên bản không dây được đặt tên là Adidas Copa +. Ngoài các phiên bản cao cấp đinh FG được sản xuất để phục vụ cho bóng đá chuyên nghiệp thì Adidas cũng sẽ có những phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày futsal để phục vụ bóng đá không chuyên.

Công nghệ của Adidas Copa Pure 2023

Adidas thường có chu kỳ nâng cấp hàng năm cho những mẫu giày đá bóng của mình. Cũng chính vì vậy mà 2 phiên bản kế cận nhau như Adidas Copa Pure và Adidas Copa Sense cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên vẫn có nhiều điểm nâng cấp về công nghệ và chất liệu chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới đây:

1. Vân nổi Touch Pod

Adidas Copa là một mẫu giày bóng đá được thiết kế để hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng. Chính vì vậy những vân nổi trên bề mặt là đặc điểm thiết kế cần có của mẫu giày đá bóng này. Những vân nổi trên bề mặt Adidas Copa Pure 2023 được đặt tên là Touch Pod với thiết kế được cải tiến từ các vân nổi trên Adidas Copa Sense thế hệ trước đó.

2. Chất liệu da bò FUSIONSKIN

Những mẫu giày đá bóng da thật cao cấp thường được sản xuất bằng chất liệu da kangaroo tự nhiên. Tuy nhiên ở phiên bản Adidas Copa Pure 2023 thì Adidas đã quyết định không sử dụng chất liệu da kangaroo nữa mà chuyển sang chất liệu da bò cao cấp. Chất liệu da bò thường sẽ không êm mềm, mỏng nhẹ bằng da kangaroo những cũng có những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng bảo vệ tốt, mức giá rẻ… Chất liệu da bò với khả năng xử lý da giúp tạo ra lớp da upper được Adidas đặt tên là FUSIONSKIN được đánh giá là không thua kém gì so với da kangaroo của Adidas Copa Sense thế hệ trước đó.

3. Lót giày êm ái

Phần lót giày của Adidas Copa Pure 2023 được sản xuất bằng chất liệu tái chế nhưng vẫn có được độ êm ái, dày dặn nhất định. Có vẻ như với sự khó khăn của tình hình kinh tế thế giới thì Adidas đang muốn tối ưu giá thành sản phẩm cũng như tập trung định hướng sử dụng những loại vật liệu thân thiện với môi trường hơn.

4. Đế giày tăng khả năng trụ vững

Adidas Copa Pure có phần đế giày được thiết kế khá giống với thế hệ Adidas Copa Sense trước đó. Thiết kế đế giày chắc chắn với các đinh hình trụ giúp cầu thủ chắc chân hơn, tự tin kiểm soát bóng tốt hơn khi chơi bóng đá chuyên nghiệp. Phần đế giày cũng được Adidas cải tiến với những loại vật liệu nhẹ hơn nhưng vẫn giữ được sự bền chắc, đàn hồi rất tốt.

Lời kết: Trên đây #SportX đã giới thiệu về thế hệ mới nhất của dòng giày Adidas Copa là Copa Pure 2023. Mẫu giày đá banh này chưa chính thức được ra mắt nên hãng Adidas cũng chưa cung cấp nhiều thông tin chi tiết. Bài viết sẽ liên tục được cập nhật để mô tả chi tiết hơn về mẫu giày đá banh Adidas Copa Pure 2023 thế hệ mới này.

Xem thêm: Tại sao Giày Đá Bóng Da Thật giá rẻ dễ bị hở keo mép giày?

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay