Tổng hợp những cầu thủ ngôi sao sử dụng giày đá bóng Nike

Nike hiện đang là thương hiệu sản xuất giày đá bóng nổi tiếng và có thị phần lớn nhất thế giới. Hãng này cũng có hợp đồng đại diện thương hiệu với rất nhiều cầu thủ ngôi sao nổi tiếng thế giới. Nội dung bài viết này #SportX sẽ tổng hợp những cầu thủ nổi bật nhất sử dụng giày đá banh Nike chính hãng.

Cầu thủ sử dụng giày đá banh Nike

Nike là thương hiệu sản xuất giày đá banh lớn nổi tiếng về những công nghệ cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Có rất nhiều cầu thủ muốn sử dụng giày bóng đá Nike để thi đấu chuyên nghiệp và Nike cũng muốn hợp tác để họ có thể đại diện cho hãng này.

Trong quá trình phát triển thì có rất nhiều ngôi sao bóng đá đã từng sử dụng giày bóng đá Nike. Trong đó có những ngôi sao được xem là huyền thoại của bóng đá thế giới như: Ronaldinho, Ronaldo de Lima, Andrea Pirlo, Carlos Puyol, Ji Sung Park, Carlos Tevez

cau thu su dung giay da bong nike
Cầu thủ sử dụng giày đá bóng Nike

Mặc dù các cầu thủ huyền thoại đã từng sử dụng và làm nên sự nổi tiếng của giày đá banh Nike. Tuy nhiên để tăng tính cập nhật mới hơn thì bài viết sẽ ưu tiên nói về các cầu thủ đang thi đấu chứ chưa giải nghệ.

Ngôi sao nổi bật đang sử dụng giày đá bóng Nike

Các ngôi sao nổi bật đang sử dụng cả 3 dòng giày đá banh của Nike để thi đấu chuyên nghiệp. Đó là các dòng giày chính bao gồm Nike Mercurial, Nike PhantomNike Tiempo.

cau thu su dung giay da bong nike
Các dòng giày đá banh Nike

Dưới đây là các cầu thủ nổi bật đang sử dụng giày đá banh Nike để thi đấu. Bài viết được cập nhật năm 2022 và có thể trong tương lai các dòng giày đá banh của Nike sẽ được nâng cấp hoặc thay đổi.

1. Cristiano Ronaldo (Nike Mercurial)

Khi nhắc đến giày đá bóng Nike thì chắc chắn phải nghĩ đến cái tên Cristiano Ronaldo đầu tiên. Ngôi sao người Bồ Đào Nha này là cầu thủ đã góp một phần quan trọng mang sự thành công và nổi tiếng cho Nike.

Kể từ khi nổi tiếng trong màu áo của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã hợp tác và đại diện thương hiệu cho Nike. Cầu thủ này đã sử dụng và đại diện cho dòng giày đá bóng Nike Mercurial nổi tiếng nhất của Nike.

cau thu su dung giay da bong nike
Ronaldo CR7 sử dụng Nike Mercurial

Để quảng bá mạnh mẽ thì Nike và Ronaldo đã hợp tác xây dựng thương hiệu CR7. Trong giai đoạn thành công nhất của sự nghiệp thì Ronaldo luôn sử dụng những mẫu giày đá bóng Nike Mercurial CR7 được thửa riêng cho anh.

cau thu su dung giay da bong nike
Ronaldo CR7 và Nike Mercurial

Tuy nhiên những năm gần đây có vấn đề giữa Ronaldo và Nike trong việc sử dụng thương hiệu CR7. Chính vì vậy hãng Nike đã quyết định xây dựng một nhãn hiệu mới để thay CR7 đó là Mercurial Dream Speed (viết tắt MDS).

cau thu su dung giay da bong nike
Nike Mercurial Dream Speed

Hiện tại Mercurial Dream Speed là nhãn hiệu được nhiều cầu thủ đại diện cho Nike Mercurial sử dụng. Trong đó có Ronaldo CR7 và ngôi sao được kỳ vọng sẽ thay thế cho anh là Kylian Mbappé.

Xem thêm: Ronaldo mang giày đá bóng gì? Tổng hợp hơn 30 mẫu giày CR7

2. Kylian Mbappé (Nike Mercurial)

Kylian Mbappé là ngôi sao bóng đá nổi trẻ nổi tiếng với tốc độ dốc bóng thượng hạng. Chính vì vậy ngay từ khi còn rất trẻ thì ngôi sao này đã được Nike lựa chọn làm cầu thủ đại diện cho Nike Mercurial.

cau thu su dung giay da bong nike
Kylian Mbappé chủ yếu sử dụng Nike Mercurial

Chính vì vậy Kylian Mbappé sẽ sử dụng dòng giày đá banh Nike Mercurial để thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Hiện tại Kylian Mbappé cũng đang sử dụng Nike Mercurial Dream Speed thế hệ mới nhất để thi đấu.

cau thu su dung giay da bong nike
Kylian Mbappé và Nike Mercurial

Ngoài ra với tài năng của mình thì Kylian Mbappé cũng được Nike thửa riêng khá nhiều mẫu giày bóng đá chính hãng. Tuy nhiên do các thành tích chưa thể nổi trội như Ronaldo CR7 nên Mbappé cũng chưa có nhiều mẫu giày được thửa riêng lắm.

cau thu su dung giay da bong nike
Nike Mercurial thửa riêng cho Mbappé

3. Luka Modric (Nike Mercurial)

Luka Modric là một ngôi sao tiền vệ đang sử dụng Nike Mercurial để thi đấu chuyên nghiệp. Tiền vệ hào hoa của Real Madrid đã sử dụng giày đá banh Nike Mercurial để thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình.

cau thu su dung giay da bong nike
Luka Modric sử dụng Nike Mercurial

Khác với Ronaldo và Mbappé thì Luka Modric sử dụng phiên bản Nike Mercurial Vapor cổ thấp để thi đấu. Có vẻ như ngôi sao người Croatia cũng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng những phiên bản cổ cao của Nike Mercurial.

cau thu su dung giay da bong nike
Luka Modric sử dụng Nike Mercurial cổ thấp

Trong suốt sự nghiệp của mình thì Luka Modric cũng được Nike thửa riêng nhiều mẫu giày bóng đá. Thậm chí để chuẩn bị cho Worldcup 2022 thì Nike cũng đã thửa riêng giày đá bóng cho ngôi sao người Croatia này.

cau thu su dung giay da bong nike
Nike Mercurial thửa riêng Luka Modric

Kevin De Bruyne (Nike Phantom GT)

Harry Kane (Nike Phantom GT)

Phil Foden (Nike Phantom GT)

Virgil van Dijk (Nike Tiempo)

….

Jordan Henderson (Nike Tiempo)

Antonio Rüdiger (Nike Tiempo)

Đang cập nhật tiếp…

Tổng hợp bởi: SportX.vn

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay