Edge of Darkness Pack | Phát súng đầu tiên của Adidas 2022

Adidas đã chính thức ra mắt bộ sưu tập giày bóng đá mới đầu tiên của mình trong năm 2022 với tên gọi Edge of Darkness. Adidas Edge of Darkness được thiết kế với phối màu đen black out chủ đạo và có sự xuất hiện của 3 dòng giày là X, Predator và Copa. Nội dung này hãy cùng SportX soi kỹ về những mẫu giày bóng đá trong bộ sưu tập này nhé.

Adidas Edge of Darkness 2022

Bộ sưu tập Adidas Edge of Darkness là “phát súng” khai hỏa đầu tiên của Adidas trong năm 2022. Có vẻ như việc ra mắt các bộ sưu tập giày bóng đá màu đen đầu năm đã trở thành thói quen của Adidas.

Một bộ sưu tập giày bóng đá black out màu đen là sự chuẩn bị tuyệt vời cho những bộ sưu tập với nhiều gam màu nổi bật trong năm.

Adidas X Edge of Darkness

Dòng giày đầu tiên được giới thiệu trong bộ sưu tập Edge of Darkness chính là Adidas X Speedflow. Dòng giày Adidas X Speedflow được ra đời với công nghệ và chất liệu hiện đại.

Tuy nhiên nhìn vào thiết kế của mẫu giày này chúng ta có thể liên tưởng đến dòng giày huyền thoại Adidas Adizero lừng lẫy. Sau khi hồi sinh dòng giày Adidas Predator thành công có vẻ như Adidas đang cố gắng hồi sinh một dòng giày huyền thoại khác của mình.

Adidas x speedflow Edge of Darkness Pack

Adidas X Speedflow Edge of Darkness được thiết kế với gam màu đen chủ đạo. Chi tiết nổi bật được sử dụng gam màu trắng, đỏ, xanh dương để tạo điểm nhấn.

Adidas Predator Edge of Darkness

Mặc dù Adidas Predator Edge đã từng được ra mắt với một số phiên bản giới hạn. Tuy nhiên gam màu đen của Predator trong bộ sưu tập Edge of Darkness là gam màu đầu tiên và chính thức được ra mắt của dòng giày này.

Phối màu của Adidas Predator Edge trong BST Edge of Darkess sử dụng gam màu đen chủ đạo. Trong đó các chi tiết điểm nhấn cũng như logo 3 sọc được sử dụng gam màu trắng, đỏ và xanh dương.

Adidas Predator Edge of Darkness Pack

Adidas Predator Edge nổi bật với lớp vân nổi Zero Skin kiểu mới. Lớp vân nổi trên bề mặt da giày này được lấy cảm hứng từ dòng Adidas Predator Lethal Zone (2012).

Nếu bạn đang là fan của dòng giày kiểm soát bóng Predator và yêu thích gam màu đen thì hãy nhanh tay lựa chọn nhé. Sau khi mở màn Adidas Edge of Darkness với gam màu tối thì sắp tới Adidas sẽ chỉ ra mắt các gam màu nổi bật thôi.

Adidas Copa Edge of Darkness

Dòng giày tiếp theo xuất hiện trong bộ sưu tập Adidas Edge of Darkness là Adidas Copa da thật. Adidas Copa Sense là phiên bản mới nhất xuất hiện trong bộ sưu tập giày đá bóng màu đen này.

Adidas Copa Sense là dòng giày da thật duy nhất được sử dụng trong bóng đá chuyên nghiệp của Adidas. Phiên bản cao cấp nhất (Top-end) của dòng giày bóng đá này được sản xuất bằng chất liệu da thật Kangaroo cao cấp.

Adidas copa sense speedflow Edge of Darkness Pack

Chỉ cần nhìn vào bề mặt da thật với scác đường vân nổi có lớp đệm khí bên trong cũng thấy khả năng xử lý da thật bá đạo của hãng giày Adidas. Lớp vân nổi trên bề mặt da thật Adidas Copa Sense sẽ giúp tăng độ ma sát với bóng, giúp kiểm soát và xử lý bóng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nên mua giày đá bóng Adidas chính hãng? Nên chọn loại nào?

Nguồn bài viết: Website SportX.vn

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay