Mizuno ra mắt Morelia Neo III Beta để chinh phục Châu Âu

Mizuno là một thương hiệu sản xuất giày bóng đá rất nổi tiếng ở thị trường Châu Á. Để tiến bước và chiếm lĩnh thị trường Châu Âu cũng như các châu lục khác thì Mizuno đã cho ra mắt một dòng giày đá banh chiến lược. Dòng giày đá bóng đó có tên là Mizuno Morelia Neo III Beta với nhiều sự nâng cấp khác biệt.

Giới thiệu Mizuno Morelia Neo 3 Beta

Mizuno là một thương hiệu sản xuất giày đá banh nổi tiếng là bảo thủ và cổ điển. Các mẫu giày đá banh của thương hiệu này thường được làm bằng chất liệu da thật kangaroo cao cấp với thiết kế lưỡi gà rời, buộc dây cổ điển.

Tuy nhiên những năm gần đây các thương hiệu đối thủ lớn của Mizuno như Nike, Adidas, Puma đã liên tục nâng cấp để cho ra mắt những mẫu giày bóng đá có thiết kế cực kỳ hiện đại và đẹp mắt. Điều này đòi hỏi Mizuno phải làm mới mình để có thể tăng khả năng cạnh tranh, giành được thị phần giày bóng đá trên toàn thế giới.

mizuno morelia neo 3 beta

Đây là lí do chính để Mizuno nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt thành công Mizuno Morelia Neo 3 Beta với nhiều nâng cấp đáng giá. Mizuno Morelia Neo 3 Beta sẽ là mẫu giày đá banh chiến lược của Mizuno để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn như Nike, Adidas và Puma.

Mizuno Morelia Neo 3 Beta là một mẫu giày bóng đá đánh vào thị trường Châu Âu. Chính vì vậy Mizuno đã có nhiều hợp đồng đại diện thương hiệu với rất nhiều cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu. Trong đó có những cái tên nổi tiếng đang sử dụng Mizuno Morelia Neo 3 Beta như: Sergio Ramos, Héctor Bellerín, Paulinho

mizuno morelia neo 3 beta

Sự khác biệt của Mizuno Morelia Neo 3 Beta

Mizuno Morelia Neo 3 Beta là một mẫu giày đá banh được sản xuất để cạnh tranh với các mẫu giày của Nike, Adidas và Puma. Chính vì vậy thiết kế của mẫu giày này đã không còn bảo thủ, cổ điển như các dòng giày bóng đá truyền thống của Mizuno.

mizuno morelia neo 3 beta

Mẫu giày Mizuno Morelia Neo 3 Beta nổi bật với thiết kế lưỡi gà liền làm bằng vải thun kết hợp với cổ thun ôm chân. Mizuno cũng đã khéo léo kết hợp chất liệu da vải sợi dệt và da thật kangaroo để tạo ra một mẫu giày bóng đá hoàn hảo hơn.

– Thiết kế lưỡi gà vải thun

Hầu hết các dòng giày đá banh truyền thống của Mizuno đều có thiết kế lưỡi gà rời. Tuy nhiên Mizuno Morelia Neo 3 đã được thiết kế lưỡi gà bằng vải thun co giãn như các dòng giày bóng đá của Nike, Adidas và Puma.

– Thiết kế cổ thun ôm chân

Mizuno đã khéo léo áp dụng chất liệu da vải sợi dệt để sản xuất phần cổ thun cho giày. Điều này giúp tăng độ ôm chân, chắc chân cho cầu thủ khi sử dụng mẫu giày Mizuno Morelia Neo 3 Beta.

Ưu điểm của Mizuno Morelia Neo 3 Beta

Mizuno Morelia Neo 3 Beta là một mẫu giày đá bóng đánh dấu sự đổi mới của Mizuno. “Ông vua” của giày đá bóng da thật đã chuyển mình và áp dụng chất liệu da vải sợi dệt cho những mẫu giày của mình.

mizuno morelia neo 3 beta

Sự kết hợp giữa chất liệu da thật kangaroo tự nhiên và da vải tạo ra rất nhiều ưu điểm cho Mizuno Morelia Neo 3 Beta. Dưới đây là những ưu điểm dễ thấy của mẫu giày bóng đá mới này của Mizuno.

  • Thiết kế đẹp mắt hơn.
  • Form giày ôm chân, gọn gàng hơn.
  • Thiết kế lưỡi gà vải thun tăng độ ôm chân.
  • Lưỡi gà vải thun cũng giúp bàn chân thông thoáng hơn.
  • Thiết kế cổ thun giúp tăng độ ôm chân, chắc chân, khóa bàn chân vào giày tốt hơn.
  • Sự kết hợp giữa chất liệu da vải và da kangaroo giúp trọng lượng của giày rất nhẹ.

Mizuno Morelia Neo 3 Beta giá bao nhiêu?

Mizuno Morelia Neo 3 Beta là một mẫu giày đá bóng thuộc phân khúc cap cấp. Tuy nhiên dựa vào nơi sản xuất (xuất xứ) mà mẫu giày Mizuno Morelia Neo 3 Beta sẽ có mức giá khác nhau.

Mức giá bán lẻ lúc ra mắt của Mizuno Morelia Neo 3 Beta phân khúc Made in Japan là khoảng 275 Bảng Anh (tương đương khoảng 7tr5 VNĐ). Trong khi cũng phiên bản tương tự nhưng nếu sản xuất tại Indonesia thì lại gọi là phân khúc Elite với mức giá khoảng 175 Bảng Anh (tương đương 4tr7 VNĐ).

mizuno morelia neo 3 beta

Mức giá này cuẩ Mizuno cũng tương đương với những mẫu giày đá banh da thật cao cấp của các hãng như Nike, Adidas, Puma. Chính vì vậy có thể nói Mizuno sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu lớn khác bằng chất lượng chứ không phải bằng “giá tiền”.

Chiến lược giá của Mizuno rất khôn ngoan vì phiên bản sản xuất ở Nhật Bản có mức giá còn cao hơn giày cùng phân khúc của Nike, Adidas, Puma. Trong khi đó phiên bản sản xuất tại Indonesia lại có mức giá rẻ hơn mặc dù thiết kế, chất liệu của sản phẩm gần như không khác gì.

mizuno morelia neo 3 beta

Rõ ràng Mizuno muốn cho cả thế giới thấy những sản phẩm giày bóng đá được sản xuất bởi Nhật Bản luôn rất cao cấp (đắt hơn là chuyện bình thường). Trong khi nếu bạn thích rẻ thì hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản sản xuất tại Indonesia với mức giá rẻ hơn mặt bằng chung khá nhiều.

Một số phối màu Mizuno Morelia Neo 3 đã ra mắt

Đến thời điểm hiện tại Mizuno Morelia Neo 3 Beta đã được ra mắt với nhiều gam màu khác nhau. Dưới đây là những gam màu tuyệt vời của mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo 3 Beta đã được ra mắt.

1. Morelia Neo 3 Beta ‘Reach Beyond’

mizuno morelia neo 3 beta

2. Morelia Neo 3 Beta ‘Revolution Reborn’

mizuno morelia neo 3 beta

3. Morelia Neo III β ‘Cyber’

mizuno morelia neo 3 beta

4. Morelia Neo 3 Beta ‘Venom’

mizuno morelia neo 3 beta

5. Morelia Neo 3 Beta ‘Next Generation’

mizuno morelia neo 3 beta

6. Morelia Neo III β ‘Pre Future’

mizuno morelia neo 3 beta

7. Morelia Neo III Beta Japan ‘Below Zero’

mizuno morelia neo 3 beta

8. Morelia Neo III Beta ‘Origami’

mizuno morelia neo 3 beta

9. Morelia Neo III Beta ‘SR4’

mizuno morelia neo 3 beta

Lời kết: Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về dòng giày bóng đá Mizuno Morelia Neo 3 Beta. Mẫu giày đá banh này của Mizuno được đánh giá là cực kỳ chất lượng và hỗ trợ chơi bóng cực kỳ tốt. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin gì khác về sản phẩm này, vui lòng bình luận ngay bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhé!

Xem thêm: Có nên mua giày đá bóng Mizuno chính hãng? Chọn loại nào?

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay