Hàng Authentic là gì? Hàng Auth là gì? Hàng Real là gì?

Khi bạn chọn mua giày đá bóng, giày thể thao, sneaker thì sẽ thấy mọi người hay dùng các từ như Authentic, Auth, Real… Vậy Authentic là gì? Hàng Auth là hàng gì? Hàng Real là hàng gì? Cùng SportX tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Authentic là gì?

Authentic là một từ tiếng Anh mang ý nghĩa cho sự xác thực. Từ Authentic được sử dụng nhiều ở Việt Nam khi nói về xuất xứ của sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Như vậy khi nói về xuất xứ hàng hóa thì hàng Authentic sẽ có nghĩ là hàng xịn, hàng chính hãng. Những sản phẩm, hàng hóa được gọi là hàng Authentic nếu được bảo chắc chắn là được sản xuất và phân phối bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hàng Auth được sản xuất bởi các nhà máy chính hãng, phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khắt khe. Đơn giản có thể hiểu hàng Auth, Authentic và Real là hàng chính hãng cao cấp chất lượng rất tốt.

authentic la gi
Ý nghĩa của Authentic, Auth, Real

Ngoài từ Authentic thì cũng có nhiều từ ngữ khác khi nói về xuất xứ hàng hóa như Auth hay Real. Vậy hàng Auth là hàng gì? Hàng Real là hàng gì? Cùng tìm hiểu tiếp bên dưới nhé.

Auth chính là từ viết tắt của Authentic nên có ý nghĩa tương đương với Authentic. Từ Real cũng là từ đồng nghĩa với Authentic nên bạn có thể tham khảo ý nghĩa của từ Authentic bên trên.

Khác biệt giữa Authentic và Fake

Tên gọi hàng Authentic, Auth, Real thường được sử dụng để phân biệt với các loại hàng hóa có xuất xứ không chính hãng như hàng Fake, (hàng nhái), Fake1, Replica, Rep 1:1…

authentic la gi
Phân biệt Auth và Fake

Hàng Auth được sản xuất và phân phối dưới sự kiểm định gắt gao của hãng và được sử dụng những chất liệu, vật liệu cao cấp. Trong khi đó hàng fake thường được làm bằng chất liệu rẻ tiền và không hề có sự kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy sự khác biệt giữa hàng Auth và hàng fake là rất lớn. Bạn có thể tham khảo thêm phân tích chi tiết về sự khác biệt giữa giày đá banh chính hãng và fake tại đây.

Cách nhận biết hàng Auth, Real

Mặc dù hàng Auth và hàng Fake có sự khác biệt lớn về chất liệu và chất lượng. Tuy nhiên hàng Fake ngày nay có nhiều loại được fake một cách tinh vi gây ra nhiều khó khăn khi nhận biết để mua hàng.

Cách nhận biệt hàng Auth với các sản phẩm khác nhau lại rất khác nhau. Chính vì vậy đôi khi kinh nghiệm phân biệt áp dụng cho sản phẩm này đúng nhưng sản phẩm khác lại không đúng.

authentic la gi
Phân biệt chính hãng và fake

Để nhận biết sản phẩm bạn mua có phải hàng Auth hay không bạn có thể tham khảo qua một số cách đơn giản như: Ngửi mùi giày (thơm hay hắc), kiểm tra form, da giàykiểm tra đường keo mũi chỉ (bằng mắt),xem kỹ độ cứng của đế giày (sờ nắn), kiểm tra hộp giày (nhìn kỹ tem dán trên hộp)…

authentic la gi
Giày đá bóng Fake và Auth

Việc phân biệt hàng fake và Auth không phải là việc dễ dàng, nhanh chóng. Để có thể biết thêm cách phân biệt Auth và Fake thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách phân biệt giày đá banh chính hãng và fake. Hướng dẫn phân biệt chi tiết này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm chính hãng.

Nên mua hàng chính hãng Authentic hay Fake?

Những sản phẩm chính hãng Authentic thường có chất lượng sản phẩm vượt trội nên giá thành khá cao so với thu nhập người Việt Nam. Chính vì vậy có nhiều nhà máy Trung Quốc đã sản xuất các sản phẩm Fake với mức giá rẻ hơn rất nhiều để bán ra thị trường.

authentic la gi
Hàng Auth mang lại nhiều giá trị

Sự thật thì mặc dù có mức giá cao hơn vài lần những hàng chính hãng cũng có độ bền cao gấp vài lần. Hơn nữa còn một số lý do khác khiến bạn rất nên đặt mua những sản phẩm chính hãng để sử dụng như:

  • Khi mua hàng Auth, bạn sẽ luôn được nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.
  • Khi sử dụng hàng chính hãng, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái của chất liệu, thỏa mãn nhu cầu thời trang, tăng sự tự tin của bản thân, tận hưởng cảm giác sang chảnh, quý phải mà sản phẩm mang lại.
  • Dùng hàng Authentic nghĩa là bạn đang tôn trọng và ủng hộ các thương hiệu đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm.
  • Dùng hàng Real đồng nghĩa với việc tuân thủ luật pháp. Dùng hàng Fake, hàng giả, hàng nhái là bạn đang tiếp tay cho những kẻ “ăn cắp” chất xám (giá trị thương hiệu, thiết kế…).

Xem thêm: Hàng Xách Tay là gì? Có phải là Hàng Chính Hãng không?

Nguồn bài viết: SportX.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay