Những bộ sưu tập giày bóng đá Adidas chính hãng năm 2022

Adidas là thương hiệu giày bóng đá nổi tiếng luôn có những thiết kế rất đẹp mắt và hiện đại. Mỗi bộ sưu tập giày đá bóng của hãng Adidas luôn theo một chủ đề với một ý nghĩa riêng. Nội dung này SportX sẽ tổng hợp tất cả các bộ sưu tập giày đá banh Adidas chính hãng được ra mắt trong năm 2022.

1. Adidas Edge of Darkness Pack

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Edge of Darkness Pack được ra mắt vào 6/1/2022 (bộ sưu tập đầu tiên trong năm nay). Trong bộ sưu tập này Adidas chỉ ra mắt 3 dòng giày là X, Predator và Copa (Adidas Nemeziz đã chính thức bị khai tử).

Adidas Edge of Darkness được giới thiệu với phối màu đen chủ đạo (black out). Phối màu đen black out rất đơn giản nhưng lại là một phối màu không thể thiếu của các bộ sưu tập giày bóng đá của các thương hiệu lớn.

Giày bóng đá thường được thiết kế với những gam màu sáng để nổi bật hơn trên sân cỏ chuyên nghiệp. Tuy nhiên có nhiều người không thích nổi bật và chỉ thích những đôi giày đá bóng có màu sắc đơn giản như đen hoặc trắng.

Adidas Edge of Darkness Pack
Adidas Edge of Darkness Pack

Bộ sưu tập giày bóng đá đầu tiên trong năm 2022 của Adidas có tên gọi là EDGE. Đây cũng là tên gọi của phiên bản mới dòng giày Adidas Predator EDGE 2022 (thay thế cho phiên bản Predator Freak trước đó).

Soi kỹ hơn bộ sưu tập giày đá banh Adidas Edge of Darkness Pack

2. Adidas Sapphire Edge Pack

Sau khi được ra mắt chưa bộ sưu tập black out Edge of Darkness thì 25/1/2022 Adidas đã cho ra bộ sưu tập tiếp theo của mình. Bộ sưu tập giày bóng đá mới của Adidas có tên gọi là Sapphire Edge Pack được ra mắt với nhiều phối màu đẹp mắt.

Bộ sưu tập Adidas Sapphire Edge được ra mắt với 3 dòng giày là Adidas X Speedflow, Predator Edge và Copa Sense. Trong đó Adidas Predator Edge là phiên bản thế hệ mới với nhiều cải tiến trong thiết kế và công nghệ.

So với bộ sưu tập màu đen black out Egde of Darkness trước đó thì bộ sưu tập Sapphire Edge Pack có gam màu tươi sáng hơn. Trong đó nổi bật là 2 dòng giày Adidas X Speedflow và Predator Edge với gam màu xanh dương vạch cam nổi bật.

Adidas Sapphire Edge Pack
Adidas Sapphire Edge Pack

3. Adidas Champions Code Pack

Bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Champions Code Pack được chính thức ra mắt vào 14/3/2022. Nhìn vào tên gọi và đồ họa hình ngôi sao của giải đấu Champions League thì bộ sưu tập này được ra mắt để tôn vinh giải đấu bóng đá danh tiếng này.

Giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ Champions League luôn là một giải đấu danh giá nhất. Và còn gì tuyệt vời hơn khi ra mắt những mẫu giày bóng đá tuyệt vời được thiết kế với cảm hứng từ giải đấu này.

Có thể nói Adidas Champions Code là bộ sưu tập giày bóng đá ấn tượng nhất của Adidas trong năm 2022. Với thiết kế đẹp mắt như này thì việc soi giày của các cầu thủ chơi bóng cũng hấp dẫn và phê pha không kém gì theo dõi các trận đấu tại cúp C1 vậy.

Adidas Champions Code Pack
Adidas Champions Code Pack

Nguồn bài viết: Website SportX.vn

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay