Hàng Tuồn là gì? Hàng Auth Tuồn có chính hãng không?

Khi lựa chọn mua những sản phẩm chính hãng, hàng Auth thì chắc bạn có nghe đến khái niệm Hàng Tuồn, Hàng Auth Tuồn. Vậy hàng tuồn là gì? Hàng tuồn có phải là hàng Auth chính hãng không? Cách phân biệt hàng tuồn và hàng Auth chính hãng như thế nào? Cùng SportX tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Hàng tuồn, Hàng Auth tuồn là gì?

Khái niệm hàng tuồn hay hàng Auth tuồn đều là khái niệm nói về là hàng auth chính hãng. Tuy nhiên khái niệm hàng tuồn để nói chung các sản phẩm được tuồn từ nhà máy ra ngoài thị trường để tiêu thụ (trong đó có cả hàng lỗi và hàng nguyên vẹn). Còn khái niệm hàng Auth tuồn thường là để nói riêng về những sản phẩm chính hãng nguyên vẹn được tuồn từ nhà máy ra ngoài. Những sản phẩm hàng auth tuồn phổ biến nhất là các loại giày dép như giày thể thao, giày đá bóng,…

hang tuon
Sản xuất giày Nike chính hãng tại nhà máy

Tuy nhiên sự thật thì các hãng sản xuất lớn đều kiểm soát rất gắt gao trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy những đôi giày thành phẩm nguyên vẹn thường rất khó có thể tuồn ra ngoài được. Những sản phẩm chính hãng nguyên vẹn được tuồn ra ngoài chính xác là hàng ăn cắp và đã có nhiều vụ công an đã vào cuộc để ngăn chặn tình trạng này. Chính vì vậy số lượng hàng Auth tuồn ở trên thị trường hiện nay là cực hiếm. Hầu hết những sản phẩm được gọi là hàng tuồn ở trên thị trường hiện nay thường là hàng bị lỗi, hỏng bị hãng loại bỏ.

Phân biệt hàng Auth với hàng Auth tuồn

So với hàng Auth chính hãng thì hàng Auth tuồn thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều (rẻ hơn đến 40-50%). Mức giá hàng Auth tuồn rẻ như vậy là bởi vì loại hàng hóa này là hàng ăn cắp và hoàn toàn không phải chịu các thuế phí. Chính vì vậy chỉ cần có một mức giá hợp lý thì những công nhân tuồn hàng ra ngoài sẽ bán cho bạn. Tuy nhiên ngoài hàng Auth tuồn chính hãng thì cũng có nhiều sản phẩm auth tuồn là hàng bị lỗi, hỏng.

Nếu như sản phẩm hàng Auth tuồn bạn mua là hàng chính hãng nguyên zin ăn cắp thì hầu như không có sự khác biệt so với hàng chính hãng thông thường. Còn nếu sản phẩm bạn đang mua là hàng tuồn nhưng là hàng bị lỗi, hỏng thì sẽ có nhiều lỗi có thể gặp phải .Ví dụ: Sản phẩm giày dép thường bị lỗi thừa keo, rách xước da, lỗi đế giày,…

Bởi vì hàng Auth chính hãng và Auth tuồn đều là hàng chính hãng nên sẽ không có nhiều sự khác biệt. Chính vì vậy sự thật thì bạn không cần tìm cách để phân biệt hai loại hàng hóa này mà chỉ cần tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm là hàng chính hãng được tuồn ra ngoài hay là hàng lỗi hỏng là được rồi. Hãy chú ý xem xét sản phẩm thật kỹ để đảm bảo những lỗi ở trên sản phẩm bạn mua không quá ảnh hưởng khi sử dụng.

Nên mua hàng Auth tuồn hay hàng chính hãng

Sự thật thì cho dù gọi bằng bất cứ tên gọi nào thì hàng Auth tuồn, hàng tuồn đều là hàng ăn cắp trái pháp luật. Chính vì vậy mặc dù có mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng lựa chọn mua những sản phẩm này sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Với những sản phẩm hàng Auth tuồn thì thường là hàng bị lỗi hỏng. Trong khi các shop bán hàng Auth tuồn thường có quy mô nhỏ lẻ, cá nhân nên sẽ không có những chính sách bán hàng, chính sách bảo hành để hỗ trợ khác hàng.

hang chinh hang

Bởi vậy lời khuyên là bạn nên cố gắng thêm để lựa chọn mua hàng chính hãng tại các shop uy tín. Hãy chọn mua tại các shop chuyên về một dòng sản phẩm chính hãng nào đó thì sẽ có đa dạng sản phẩm để lựa chọn hơn. Ví dụ nếu như bạn cần mua giày đá bóng chính hãng thì hãy chọn mua tại các shop chuyên bán giày đá bóng chính hãng. Những shop chuyên bán một dòng sản phẩm thường có rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên sẽ dễ chọn hơn rất nhiều.

Lời kết: Bài viết trên đây SportX đã giải đáp chi tiết các câu hỏi như hàng tuồn là gì? Hàng Auth tuồn là gì? Phân biệt hàng Auth tuồn và hàng chính hãng thế nào? Ngoài ra chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên cho bạn là nên chọn mua hàng Auth tuồn hay là hàng chính hãng. Hy vọng bài viết đã giải đáp hết tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn.

Xem thêm: Hàng Authentic là gì? Hàng Auth là gì? Hàng Real là gì?

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

5/5 - (2 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay