Tổng hợp những mẫu Giày Đá Bóng Mới Nhất của Mbappé

Kylian Mbappé là một trong những ngôi sao bóng đá trẻ có tốc độ và kỹ thuật hàng đầu thế giới. Ngôi sao người Pháp này hiện đang sử dụng và đại diện cho dòng giày bóng đá tốc độ Nike Mercurial. Nội dung bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các mẫu giày đá banh Nike đã thửa riêng cho Mbappé với thiết kề cực kỳ đẹp mắt nhé.

Mbappé sử dụng giày đá bóng gì?

Kylian Mbappé hiện đang sử dụng dòng giày đá bóng tốc độ Nike Mercurial để thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao này không sử dụng các mẫu giày đá banh Nike Mercurial thông thường mà được Nike thửa riêng những mẫu giày với thiết kế riêng mang thương hiệu KM (Viết tắt của: Kylian Mbappé).

giay da bong mbappe

Ngoài ra Kylian Mbappé cũng là một trong 3 cầu thủ được lựa chọn để trở thành đại diện cho series giày đá bóng Nike Mercurial Dream Speed (có thêm Ronaldo CR7Sam Kerr nữa). Như vậy có nghĩa là ngoài những mẫu giày bóng đá được thửa riêng thì Mbappé cũng sử dụng các mẫu giày bóng đá Nike Mercurial Dream Speed (MDS) để thi đấu chuyên nghiệp.

giay da bong mbappe

Những mẫu giày đá banh Mbappé sử dụng sẽ được thiết kế trên nền những mẫu giày Nike Mercurial Superfly thế hệ mới nhất. Ví dụ tính đến thời điểm viết bài (2022) thì Mbappé đang sử dụng mẫu giày Nike Mercurial Superfly cổ cao thế hệ thứ 8 (Superfly 8).

Giày bóng đá thương hiệu KM của Mbappé

Khi các cầu thủ ngôi sao nổi tiếng đại diện thương hiệu với các nhãn hàng lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno thì họ sẽ thường có thương hiệu riêng. Kylian Mbappé cũng đã xây dựng thương hiệu riêng là KM để hợp tác với thương hiệu Nike.

giay da bong mbappe

Như vậy những mẫu giày bóng đá được Nike thửa riêng cho Mbappé sẽ mang thương hiệu Nike và thương hiệu các nhân KM của Mbappé. Cách thức hợp tác thương hiệu này vừa giúp lan tỏa thương hiệu của nhãn hàng mà cũng giúp phát triển thương hiệu cho các ngôi sao nổi tiếng.

Tổng hợp giày đá banh Nike thủa riêng cho Mbappé

Nike thường thửa riêng những mẫu giày đá bóng dành riêng cho các cầu thủ đại diện khi họ đạt được những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Mặc dù là một cầu thủ trẻ đầy tài năng nhưng Kylian Mbappé chỉ mới chính thức được Nike thửa riêng giày bóng đá mang thương hiệu KM từ năm 2019. Dưới đây là những mẫu giày đá banh Nike thửa riêng cho Mbappé trong những năm vừa qua.

3. Nike Mercurial Superfly 8 Mbappe Flames (2021)

Cuối năm 2021 Nike đã thửa riêng một mẫu giày bóng đá cực kỳ đẹp mắt cho Mbappé với tên gọi Mbappé Flames. Mẫu giày đá banh này được thiết kế với đồ họa ngọn lửa màu tím đỏ cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

giay da bong mbappe

Mbappé là một cầu thủ rất ám ảnh về tốc độ và cực kỳ yêu thích lối chơi tốc độ. Khi tốc độ đạt đến mức quá cao thì sẽ khiến mọi thứ bốc cháy vì ma sát với không khí. Chính vì vậy hình tượng ngọn lửa bốc cháy trên giày sẽ sẽ thể hiện đầy đủ nhất cho tốc độ không thể cản phá của Mbappé.

giay da bong mbappe

Mẫu giày Nike Mercurial Mbappé Flames được thiết kế trên nền dòng giày Nike Mercurial Superfly 8 thế hệ mới nhất. Ở thế hệ này Nike đã có những sự nâng cấp mạnh mẽ ở chất liệu da giày và thiết kế đế giày.

giay da bong mbappe

2. Nike Mercurial Superfly 7 Mbappé Rosa (2020)

Năm 2020 Nike đã thửa riêng cho Mbappé một mẫu giày bóng đá có gam màu hồng vạch trắng cực kỳ đẹp mắt. Mẫu giày đá banh này có thiết kế dựa theo một mẫu giày Nike Mercurial màu hồng trắng được ra mắt năm 2008 mà Mbappé rất thích.

giay da bong mbappe

Mbappé đã từng là tín đồ của Nike từ khi chỉ mới là một cậu bé. Cầu thủ này chia sẻ rằng anh đã ao ước được sở hữu mẫu giày bóng đá Nike Mercurial màu hồng trắng (bản 2008) của Nike và đã hạnh phúc tột độ khi được bố mẹ tài trợ cho một đôi.

giay da bong mbappe

Chính vì vậy khi được Nike thửa riêng một mẫu giày đá bóng thế hệ mới với thiết kế giống với đôi giày kỷ niệm thì Mbappé đã thật sự rất hạnh phúc. Có vẻ như ước mơ của “cậu bé Mbappé” đã trở thành hiện thực khi hãng giày nổi tiếng như Nike đã thửa riêng một đôi giày bóng đá kỷ niệm dành cho anh.

giay da bong mbappe

Mẫu giày đá banh Nike Mercurial Mbappé Rosa màu hồng trắng được thiết kế trên nền dòng giày Mercurial Superfly 7. Thế hệ thứ 7 của dòng giày Nike Mercurial Superfly cổ cao này chỉ mới được ra mắt vào năm 2019 và đang là dòng giày bóng đá hot nhất trên thế giới.

1. Nike Mercurial Superfly 7Mbappé KM (2019)

Có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng đang đại diện thương hiệu cho Nike. Tuy nhiên không phải ngôi sao nào cũng được Nike thửa riêng giày bóng đá mang thương hiệu riêng của cầu thủ đó. Mbappé là một ngôi sao trẻ có được vinh dự khi Nike thửa riêng giày bóng đá khi mới chỉ 22 tuổi.

giay da bong mbappe

Nike chính thức đặt vấn đề về việc hợp tác thương hiệu và thửa riêng giày đá banh cho Mbappé khi cầu thủ trẻ này đã cùng đội tuyển Pháp vô địch Worldcup 2018. Với danh hiệu nhà vô địch Worldcup thì việc Nike thửa riêng giày bóng đá cho Mbappé để kỷ niệm cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

giay da bong mbappe

Mẫu giày bóng đá đầu tiên của Mbappé được Nike thửa riêng có thiết kế với gam màu Xám/Xanh lá/Vạch vàng. Trên đồ họa của mẫu giày đá banh này có sự xuất hiện của thương hiệu KM ở trên cổ giày và chữ Mbappé được in ở gót giày.

giay da bong mbappe

Mẫu giày đá banh đầu tiên Nike thửa riêng cho Mbappé được thiết kế trên nền của dòng giày Nike Mercurial Superfly thế hệ thứ 7. Dòng giày bóng đá này cũng chỉ mới cập nhật phiên bản mới nhất vào năm 2019.

giay da bong mbappe

Lời kết: Trên đây #SportX đã giới thiệu về những mẫu giày đá bóng chính hãng Nike đã thửa riêng cho Mbappé. Chúng tôi cũng đã tổng hợp và giới thiệu chi tiết các mẫu giày đá banh mới nhất của ngôi sao này. Bài viết cũng liên tục được cập nhật khi Nike cho ra mắt các mẫu giày đá bóng mới hơn của ngôi sao người Pháp Kylian Mbappé.

Xem thêm: Ronaldo mang giày đá bóng gì? Tổng hợp 30 mẫu giày CR7

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay