Top 10 Cầu Thủ Nhanh Nhất Thế Giới – Cập Nhật

Trong bóng đá hiện đại thì tốc độ, khả năng bứt tốc, chạy nước rút là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp xuyên phá hàng phòng thủ đối phương. Những cầu thủ có tốc độ bứt tốc, chạy nước rút nhanh luôn mang lại rất nhiều nguy hiểm trong những pha tấn công. Nội dung bài viết này #SportX sẽ tổng hợp top 10 cầu thủ có tốc độ chạy nước rút nhanh nhất thế giới cập nhật đến năm 2024.

Cầu thủ nhanh nhất thế giới Kylian Mbappé

Theo thống kê của nguồn uy tín thì cầu thủ được ghi nhận có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay là Kylian Mbappé. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chính thức là 10,6m/s tương đương với 38,16km/h. Tiệm cận với tốc độ của Mbappé đó là Gareth Bale với tốc độ ghi nhận được là 10,3m/s tương đương 37,08km/s. Dưới đây là danh sách top 10 cầu thủ bóng đá có tốc độ nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

cau thu nhanh nhat the gioi

1. Kylian Mbappé (10,6m/s – 38,16km/h)

Nếu bạn hay xem bóng đá thì chắc chắn sẽ biết Kylian Mbappé là một cầu thủ có tốc độ cực kỳ khủng khiếp. Chính vì vậy những danh sách xếp hạng về tốc độ cầu thủ mà không có tên của Kylian Mbappé thì thật là thiếu sót. Theo số liệu đo được từ những thiết bị tin cậy thì tốc độ nhanh nhất Mbappé đạt được là 10,6m/s (tương đương với 38,16km/h).

cau thu nhanh nha the gioi

Với tốc độ cực kỳ khủng khiếp thì chỉ cần để cho Mbappé có khoảng trống là tiền đạo cánh này sẽ làm khổ hàng hậu vệ đối phương. Những pha bứt tốc của cầu thủ ngày gần như rất khó để bị ngăn chặn. Với tốc độ khủng khiếp của mình thì Nike đã ‘nhanh tay’ ký hợp đồng với Mbappé để cầu thủ này đại diện cho dòng giày bóng đá Nike Mercurial của hãng. Nike cũng đã thửa riêng rất nhiều mẫu giày đá banh cho Mbappé cũng như có riêng một dòng giày để cầu thủ này sử dụng đó là Nike Mercurial Dream Speed.

2. Gareth Bale (10,3m/s – 37,08km/h)

Gareth Bale cũng là một tiền đạo cánh sở hữu tốc độ cực kỳ khủng khiếp của bóng đá thế giới. Ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ thì tốc độ của cầu thủ này luôn làm khổ bất kỳ hậu vệ nào đối đầu với anh. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 10,3m/s (tương đương 37,08km/h). Tốc độ này chỉ thua Mbappé một tí nhưng thật sự khủng khiếp với mọi hàng phòng thủ khi đối mặt với Bale.

cau thu nhanh nha the gioi

3. Iñaki Williams (9,9m/s – 35,64km/h)

Iñaki Williams là tiền đạo đang thi đấu trong màu áo của Athletic Bilbao và đội tuyển quốc gia Ghana. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,9m/s (tương đương 35,64km/h).

cau thu nhanh nha the gioi

4. Pierre-Emerick Aubameyang (9,8m/s – 35,28km/h)

Pierre-Emerick Aubameyang là tiền đạo Gabon đang thi đấu trong màu áo CLB Chelsea. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Với tốc độ của mình thì Pierre-Emerick Aubameyang luôn được đánh giá là một trong những tiền đạo cánh nguy hiểm nhất thế giới.

cau thu nhanh nha the gioi

5. Matthias Fanimo (9,8m/s – 35,28km/h)

Matthias Fanimo là tiền đạo Anh đang thi đấu trong màu áo CLB Slovenian PrvaLiga Koper (trước đó là West Ham United). Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h).

cau thu nhanh nha the gioi

6. Antonio Valencia (9,8m/s – 35,28km/h)

Antonio Valencia là tiền đạo Ecuador đã từng thi đấu trong màu áo CLB Manchester United. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Với tốc độ của mình thì Antonio Valencia luôn được đánh giá là một trong những tiền đạo cánh nguy hiểm của thế giới.

cau thu nhanh nha the gioi

7. Kyle Walker (9,8m/s – 35,28km/h)

Kyle Walker là hậu vệ cánh có tốc độ cực kỳ tốt đang thi đấu trong màu áo CLB Manchester City và đội tuyển Anh. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Với tốc độ của mình thì Kyle Walker luôn được đánh giá cao về khả năng lên công về thủ và là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

cau thu nhanh nha the gioi

8. Ante Rebić (9,8m/s – 35,28km/h)

Ante Rebić là tiền đạo người Croatia đang thi đấu trong màu áo CLB AC Milan. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Với tốc độ của mình thì Ante Rebić luôn được đánh giá là một trong những tiền đạo nhanh nhất của bóng đá thế giới.

cau thu nhanh nha the gioi

9. Leroy Sané (9,8m/s – 35,28km/h)

Leroy Sané là tiền đạo cánh người Đức đang thi đấu trong màu áo CLB Bayern Munich. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Với tốc độ của mình thì Leroy Sané luôn được đánh giá là một trong những tiền đạo cánh nguy hiểm nhất của thế giới.

cau thu nhanh nha the gioi

10. Adama Traoré (9,8m/s – 35,28km/h)

Adama Traoré là cầu thủ người Tây Ban Nha hiện đang chơi bóng ở vị trí tiền đạo cánh, hậu vệ cánh cho CLB Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Tốc độ nhanh nhất của cầu thủ này ghi nhận được trong những trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là 9,8m/s (tương đương 35,28km/h). Tốc độ Adama Traoré luôn gây khó khăn rất lớn cho các hậu vệ trong việc ngăn cản Anh. Ở giai đoạn đang chơi cho Wolverhampton Wanderers thì CLB này còn có bài bôi dầu bôi trơn vào cánh tay của Adama Traoré để các hậu vệ đối phương càng khó ngăn cản anh hơn.

cau thu nhanh nha the gioi

Lời kết: Trên đây #SportX đã tổng hợp và giới thiệu top 10 cầu thủ có tốc độ nhanh nhất thế giới năm 2024. Bài viết này được tổng hợp dựa trên đánh giá của những chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới cũng như thông tin thu thập được. Bạn có ý kiến gì về bảng xếp hạng tốc độ cầu thủ này không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới để trao đổi cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm: Top 8 Giày đá bóng Tốc Độ | Hỗ trợ Di Chuyển, Tăng Tốc

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet – Link tham khảo: https://www.thesun.co.uk/sport/football/12445995/fastest-footballers-world-mbappe-bale-aubameyang/

Đánh giá bài viết
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay