5 lưu ý cần biết khi Mua Giày Đá Bóng Nike chính hãng

Nike là thương hiệu sản xuất giày đá bóng nổi tiếng nhất trên thế giới. Những mẫu giày đá banh Nike chính hãng được bán ở Việt Nam thường có mức giá khá cao. Nội dung bài viết này hãy cùng SportX tìm hiểu về những lưu ý cần biết khi chọn mua giày bóng đá Nike giá rẻ chính hãng nhé.

Giày đá bóng Nike giá rẻ bao nhiêu tiền?

Ở thị trường Việt Nam thì giày đá banh Nike giá rẻ được chia làm 2 loại là FakeChính hãng. Với xuất xứ nguồn gốc khác nhau thì giày đá banh chính hãng và fake có mức giá và nhiều điểm khác nhau.

  • Giá giày đá bóng Nike chính hãng: 1-7tr VNĐ
  • Giá giày đá banh Nike Fake: 300-800.000 VNĐ
giay da bong nike gia re
Mua giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh Nike chính hãng có mức giá dao động khá lớn là do sự khác biệt giữa giày cao cấp và bình dân. Những mẫu giày đá bóng cầu thủ sử dụng thường có giá khoảng 3-7tr VNĐ. Tuy nhiên cũng có nhiều mẫu giày bóng đá Nike giá rẻ chính hãng chỉ loanh quanh 1tr VNĐ thôi.

Lưu ý khi mua giày đá banh Nike giá rẻ

Giày đá bóng là một loại giày thể thao đặc biệt thường được thiết kế và sản xuất với độ ôm chân cao. Chính vì vậy nếu bạn mới lần đầu chọn mua giày đá banh Nike giá rẻ thì có thể sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ.

Dưới đây SportX sẽ tổng hợp một số lưu ý rất nên tham khảo khi chọn mua giày đá banh Nike giá rẻ chính hãng:

1. Nên mua giày đá bóng Nike giá rẻ chính hãng

Với mức giá khác nhau rất lớn (có thể lên đến hàng chục lần) thì giày bóng đá Nike giá rẻ Fake và chính hãng có rất nhiều điểm khác biệt. Trong đó sự khác biệt lớn nằm ở chất liệu sản xuất và độ bền của giày.

Ví dụ: 1 đôi giày đá banh Fake đinh FG đắt nhất khoảng 800.000 VNĐ. Trong khi một đôi giày đá bóng Nike chính hãng cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng có giá khoảng 7tr VNĐ.

giay da bong nike gia re
Giày đá bóng Nike chính hãng và fake giá rẻ

Chính vì vậy lời khuyên khi chọn mua giày đá banh Nike giá rẻ là hãy lựa chọn phiên bản chính hãng nếu bạn đủ tài chính nhé. Những sản phẩm chính hãng luôn mang lại những giá trị tuyệt vời mà phiên bản Fake không có được.

2. Có thể đo size rất dễ dàng

Những mẫu giày đá bóng Nike chính hãng được sản xuất với kích thước rất chuẩn. Chính vì vậy chỉ cần bạn biết cách đo chiều dài bàn chân chuẩn thì có thể dễ dàng chọn size một cách chính xác.

giay da bong nike gia re
Cách đo chiều dài bàn chân

Điều này sẽ giúp cho các bạn không có điều kiện ra thử tại các cửa hàng mà vẫn có thể chọn size giày chính xác. Tuy nhiên để có thể đo và chọn size chính xác nhất thì bạn cần tham khảo hướng dẫn cách chọn size giày chi tiết nhé.

3. Giày đá bóng Nike chính hãng thường ôm chân

Các môn thể thao vận động đều yêu cầu vận động viên phải sử dụng những mẫu giày ôm chân. Sử dụng một đôi giày ôm chân vừa vặn sẽ giúp tăng khả năng hỗ trợ vận động cũng như giảm nguy cơ bị chấn thương.

Đặc biệt là những mẫu giày đá bóng chính hãng thường được thiết kế với độ ôm chân cao. Cầu thủ mang những đôi giày đá banh ôm chân sẽ mang lại cảm giác bóng tốt cũng như hạn chế những chấn thương có thể gặp phải khi chơi bóng.

giay da bong nike gia re
Giày bóng đá Nike có độ ôm chân cao

Nike là một hãng giày tập trung rất nhiều vào thiết kế. Chính vì vậy form giày đá banh Nike chính hãng giá rẻ thường có thiết kế rất ôm chân khi giày còn mới. Chính vì vậy thực hiện những bước break in giày trước khi sử dụng làm rất quan trọng.

4. Giày bóng đá Nike giá rẻ thường khá cứng

Các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno đều sử dụng nhiều loại chất liệu da giày khác nhau để sản xuất giày bóng đá. Trong đó những mẫu giày bóng đá giá rẻ thường được làm bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo.

Chất liệu da tổng hợp nhân tạo được sản xuất nhân tạo nên không có khả năng đàn hồi, co giãn tốt như da thật hay da vải. Chính vì vậy các mẫu giày đá banh giá rẻ làm bằng da tổng hợp nhân tạo Synthetic thường khá cứng.

giay da bong nike gia re
Giày đá bóng Nike giá rẻ da tổng hợp

Giày bóng đá Nike giá rẻ cũng được làm bằng da nhân tạo nên khá cứng và có độ ôm chân, bó chân cao. Tuy nhiên hãng Nike đã tính toán để da giày sẽ có độ mềm, độ bai giãn vừa phải sau quá trình sử dụng.

Chính vì vậy khi chọn mua giày đá banh Nike chính hãng giá rẻ thì có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau chân khi mới xỏ lần đầu. Tuy nhiên đừng lo lắng vì chỉ cần bạn biết cách làm quen với giày (break in) giày là sẽ “thuần” được đôi giày đá banh Nike mới của mình ngay thôi.

5. Break in giày trước khi sử dụng

Khi chọn mua giày đá banh Nike chính hãng giá rẻ thì bạn cần lưu ý làm kỹ các bước break in giày đá bóng. Việc break in để làm mềm giày đá bóng sẽ giúp da giày mềm ra, quen với form bàn chân nên sẽ đỡ đau hơn.

Thực hiện Break in giày đá bóng đúng cách sẽ giúp hạn chế bị phồng rộp bàn chân khi đá bóng. Sau khi trải qua quá trình break in thì bạn có thể tự tin ra sân thi đấu với một đôi giày vừa vặn nhé.

giay da bong nike gia re
Break in để làm mềm giày đá banh Nike

Đặc biệt là giày đá bóng chính hãng Nike giá rẻ thường mềm ra rất nhiều sau khi được sử dụng. Sau khoảng 7-10 trận thì da giày sẽ mềm ra và khác hoàn toàn so với khi giày còn mới.

Xem thêm: Lịch sử phát triển Nike Mercurial | Dòng giày trợ tốc của Nike

Top 5 giày đá bóng Nike giá rẻ chính hãng

Đang cập nhật…

Tổng hợp bởi: SportX.vn

Đánh giá bài viết
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay