Đi tìm sự khác biệt của Giày Đá Bóng Chính Hãng Cao Cấp

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối giày đá bóng. Trong đó có những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… nhưng cũng có nhiều thương hiệu bình dân như Kamito, Jogarbola, Zocker, Akka, Wika,… Vậy tại sao giày đá bóng chính hãng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng tại sao lại đắt gấp nhiều lần so với các thương hiệu bình dân như vậy? Tại sao các cầu thủ thủ chuyên nghiệp chỉ sử dụng giày đá banh của những thương hiệu nổi tiếng? Cùng #SportX tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết này nhé.

1. Thiết kế tham khảo yêu cầu của các cầu thủ

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… đều sản xuất giày đá banh để phục vụ bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao. Không những vậy trong quá trình thiết kế, sản xuất giày đá bóng thì các hãng này liên tục tham khảo, tiếp thu yêu cầu và phản hồi của các cầu thủ chuyên nghiệp sau quá trình sử dụng. Chính vì vậy những mẫu giày bóng đá của những thương hiệu nổi tiếng này liên tục được cải tiến để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc chơi bóng đá đỉnh cao.

cau thu su dung giay da bong nike
Cầu thủ sử dụng giày đá bóng Nike

Ví dụ như Nike là thường lấy ý kiến của những ngôi sao bóng đá đang đại diện cho hãng này như: Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé, Kevin de Bruyne, Luka Modric, Harry Kane,… Sau khi tiếp thu ý kiến và liên tục tối ưu thì họ sẽ sản xuất ra những đôi giày đá bóng để phục vụ những cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu đó. Chính vì vậy nếu như bạn đang chơi bóng đá chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp thì rất nên sử dụng giày bóng đá của các thương hiệu nổi tiếng. Sử dụng những sản phẩm giày đá banh chính hãng cao cấp được tối ưu tốt là cách để giúp nâng cao khả năng chơi bóng của bạn cũng như hạn chế tối đa những chấn thương có thể gặp phải.

2. Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp

Để phục vụ cho bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao thì các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… đều nghiên cứu để sản xuất ra những đôi giày đá bóng với những vật liệu cao cấp nhất. Ví dụ như chất liệu da giày được làm bằng da kangaroo cao cấp, da vải sợt dệt hoặc đế giày thì làm bằng sợi carbon siêu bền, siêu nhẹ.

giay da bong cao cap
Giày đá bóng cao cấp

Việc sử dụng những đôi giày đá bóng cao cấp thuộc phân khúc Top-end cũng sẽ nâng cao khả năng chơi bóng của bạn. Ví dụ như cầu thủ sử dụng một đôi giày đinh FG làm bằng chất liệu sợi carbon siêu nhẹ sẽ giúp đỡ mất sức hơn khi chạy nhiều trên sân bóng. Ngoài ra khả năng đàn hồi cực tốt của chất liệu này cũng giúp nâng cao khả năng bật nhảy cũng như tăng tốc của cầu thủ.

3. Form giày chuẩn

Những đôi giày đá bóng chuẩn là phải có thiết kế form giày ôm chân vừa vặn từ mọi góc cạnh. Giày đá bóng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… đều sẽ đảm bảo được form giày ôm chân vừa khít với bàn chân của bạn. Một đôi giày đá bóng ôm chân, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác bóng cực kỳ tốt và hạn chế tối đa khả năng dính những chấn thương phổ biến như bị lật cổ chân.

giay da bong cao cap
Giày đá bóng ôm chân vừa vặn

4. Áp dụng những công nghệ tiên tiến

Những đôi giày đá banh chính hãng đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… thường được sản xuất bằng công nghệ máy móc, công nghệ vật liệu tiên tiến. Có rất nhiều công nghệ giày đá bóng chính hãng cao cấp được các hãng giày đá banh nổi tiếng phát triển như:

  • Công nghệ ACC, NSG trên bề da giày giúp tăng khả năng ma sát giữa giày và bóng, hỗ trợ chơi bóng trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Công nghệ Flyknit, Prime Knit giúp tạo ra loại chất liệu da upper vải sợi dệt cao cấp.
  • Công nghệ Anti-Clog giúp hạn chế tối đa bùn đất bám vào bề mặt đế giày.
cong nghe nike flyknit giay da bong
Công nghệ dệt flyknit của Nike

Lời kết: Trên đây #SportX đã giải thích sự khác biệt của giày đá bóng chính hãng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… với các thương hiệu bình dân khác. Nếu bạn đang chơi bóng chuyên nghiệp thì rất nên lựa chọn những mẫu giày đá banh cao cấp chính hãng để được hỗ trợ chơi bóng một cách tốt nhất cũng như hạn chế những chấn thương có thể gặp phải.

Xem thêm: Cầu thủ chuyên nghiệp Chọn Giày Đá Bóng khác bạn thế nào?

——————————————————————————————————-

GIÀY ĐÁ BÓNG SPORTX
Địa chỉ: Số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo0972.616.723
Email: giaydabongsportx@gmail.com
Website: https://sportx.vn/

Tổng hợp bởi: SportX.vn – Ảnh: Internet

5/5 - (2 bình chọn)
Tư vấn: Zalo 0986.048.298
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay